Xe Máy Yamaha Latte 2024 Phiên Bản Tiêu Chuẩn

Mã sản phẩm: lattemdoden
Đánh giá sản phẩm
37.700.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:

Sản phẩm hiện đang bán tại:

Gọi điện để được tư vấn: 0983.468.728

MẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ

Mặt đồng hồ thiết kế mới với màn hình LCD hiển thị các thông số kĩ thuật hữu ích được sắp xếp đơn giản, dễ đọc giúp người lái kiểm soát tốt hành trình và lượng nhiên liệu tiêu thụ.

ĐẦU ĐÈN XE HIỆN ĐẠI VÀ ĐÈN TÍN HIỆU PHÍA TRƯỚC NỔI

BẬT

Cụm đèn halogen trước và sau giúp chiếu sáng tối ưu. Đèn xi – nhan hiển thị đa chiều với tầm nhìn xa thuận tiện trong việc lưu thông.

NẮP BÌNH XĂNG TIỆN LỢI

Nắp bình xăng được đặt đối xứng với cụm khóa điện, mở dễ dàng bằng ổ khóa chính đa năng, do vậy có thể đổ xăng một cách đơn giản và tiện lợi mà không phải bước xuống xe hay mở yên.

HỆ THỐNG KHÓA THÔNG MINH (SMART KEY) VÀ HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ THÔNG MINH

Hệ thống khóa thông minh chỉ kích hoạt khi người giữ chìa khóa đang ở trong phạm vi cho phép, với núm xoay có thể thực hiện nhiều chức năng như: khởi động/ngắt khởi động, mở nắp bình xăng và cốp xe, khóa cổ xe chống trộm.

NGĂN CHỨA ĐỒ CỰC RỘNG

Cốp xe có thể tích chứa lên đến 37 lít, có đáy bằng phẳng, có thể chứa các tập hồ sơ khổ A4 và máy tính xách tay 13 inch.

THIẾT KẾ ĐUÔI XE TINH TẾ

Thiết kế mặt trên của thanh nằm tay thấp hơn vừa phải so với phần yên xe sau tạo độ cân bằng lý tưởng khi chở thêm người ngồi sau.

TRỌNG LƯỢNG NHẸ CHỈ 100KG

Với trọng lượng chỉ 100kg, Latte là mẫu xe thân thiện với phải đẹp giúp người dùng di chuyển khi không nổ máy dễ dàng và xe cũng trở nên linh hoạt hơn khi chạy trong môi trường đô thị.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phúc Tiến Phát
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn